ศิลาที่มีชีวิต

"และพวกท่านเองเป็นดังศิลาที่มีชีวิต จงรับการสร้างขึนเป็นพระนิเวศฝ่ายวิญญาณ เพื่อเป็นปุโรหิตบริสุทธิ์ เพื่อถวายเครื่องบูชาฝ่ายวิญญาณ อันเป็นที่ขอบพระทัยของพระเจ้าโดยทางพระเยซูคริสต์" 1เปโตร 2:5
กิจกรรรมGCF
GCF พาทุกคนเล่นบอร์ดเกม!!กับ Hang out#18

GCF พาทุกคนเล่นบอร์ดเกม!!กับ Hang out#18

ผมเสนองานนี้เพราะสองปีที่ผ่านมาผมเริ่มเห็นประโยชน์มากมายของบอร์ดเกมจากที่คจ.ทวีวัฒนาที่ผมร่วมรับใช้อยู่ ซึ่งอยู่ใกล้มหาลัยมหิดล เรามีคนมาเยี่ยมเสมอๆ และเราพยายามผลักดันให้สมาชิกต้อนรับคนใหม่ๆ ซึ่งไม่ค่อยสำเร็จ จนกระทั่ง...อ่านต่อ คลิก
GCF iMPACT+ จับมือกับกลุ่ม CBMC

GCF iMPACT+ จับมือกับกลุ่ม CBMC

ปัจจุบัน GCF iMPACT+ มีเป้าหมายสนับสนุนให้ผู้สำเร็จการศึกษาทุกคนเป็นผู้รับใช้เต็มเวลาในแวดวงอาชีพที่แต่ละคนทำอยู่ ตามการทรงนำของพระเจ้า ไม่ว่าจะเป็นแวดวงศิลปะบันเทิง สื่อ ศาสนา ครอบครัว ธุรกิจ การศึกษา การเมือง เพราะเราเชื่อว่า ในแวดวงที่เขาอยู่สามารถนำการเปลี่ยนแปลงมาสู่ประเทศไทยได้...อ่านต่อ คลิก
...โปรเเรงทะลุร้อน... ค่ายGCF: Challenge your limits

…โปรเเรงทะลุร้อน… ค่ายGCF: Challenge your limits

กลับมาอีกครั้งกับการท้าทายครั้งใหม่ของค่าย GCF iMPACT+ ในวันที่ 8 - 10 ก.ค. 60 นี้ เราจะมา "Challenge Your Limits" ชวนให้คุณกล้า “ท้าทายข้อจำกัด” ของคุณพร้อมกับ โปรสุดร้อนในขณะนี้โปรแรงทะลุร้อน...อ่านต่อ คลิก
"Spiritual Refreshment"  โดย อ.Koichi Ohtawa

“Spiritual Refreshment” โดย อ.Koichi Ohtawa

ครั้งล่าสุดที่ร่างกาย จิตใจ จิตวิญญาณของคุณ ได้อยู่ในโหมด "พักสงบสุขในความรักของพระเจ้า" คือ เมื่อไหร่? นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดต่อใจและจิตวิญญาณที่คุณจะมอบให้ตัวเองได้ หรืออาจจะเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีสำหรับบางคน ที่จะได้หยุดนิ่งจากการพยายามรับใช้พระเจ้า...อ่านต่อ คลิก
GCF camp :: CHALLENGE your LIMITS

GCF camp :: CHALLENGE your LIMITS

กลับมาอีกครั้งกับการท้าทายครั้งใหม่ของค่าย GCF ในวันที่ 8 - 10 ก.ค. 60 นี้ เราจะมา "Challenge Your Limits" ชวนให้คุณกล้า... อ่านต่อ คลิก
GCF พาเปิดประสบการณ์ใหม่กับ Workshop - Hand Embroidery

GCF พาเปิดประสบการณ์ใหม่กับ Workshop – Hand Embroidery

เปิดประสบการณ์ใหม่ของ Hang out# 17 ที่ได้ลงมือปฏิบัติจริง กับ Workshop - Hand Embroidery โดยเรียนรู้วิธีปักผ้าแบบ Hand made กับพี่จอย เจ้าของแบรนด์ Grace happens... อ่านต่อ คลิก
#GCFCamp2017 : Challenge your Limits

#GCFCamp2017 : Challenge your Limits

ค่าย GCF 2017 ขอนำเสนอ… ค่าย “Challenge your Limits” ชวนให้คุณกล้า “ท้าทายข้อจำกัด” ของคุณ ปรับทัศนคติ เปลี่ยนแปลงความคิด โดยวิทยากรมากประสบการณ์ 3 ท่าน เพื่อคุณจะกล้ายืนขึ้นตอบรับความท้าทายในชีวิตและอาชีพของคุณ
GCF เริ่ม Hang out  2017 ด้วยการฟื้นฟูฝ่ายจิตวิญญาณ

GCF เริ่ม Hang out 2017 ด้วยการฟื้นฟูฝ่ายจิตวิญญาณ

GCF Hang out เริ่มต้นปีกับการใช้เวลาพักสงบฝ่ายจิตวิญญาณกับพระเจ้าด้วยรายการ Spiritual Oasis -SOS เมื่อวันที่ 7 มกราคมที่ผ่านมาที่ นคท. และนี่คือเสียงสะท้อนจากผู้มาร่วม...อ่านต่อ คลิก
GCF ปี2017 ขอเริ่มปีใหม่แบบไฟแรงสุดๆ

GCF ปี2017 ขอเริ่มปีใหม่แบบไฟแรงสุดๆ

พันธกิจผู้สำเร็จการศึกษาของนคท.ปี 2017 นี้ มีเรื่องน่าตื่นเต้นแจ้งให้ทราบหลายเรื่อง เริ่มจากประธานกรรมการผู้สำเร็จการศึกษาคนใหม่ ซึ่งถือเป็นประธานที่เป็นผู้หญิงคนแรก คุณปวีณา จงกลธนาลาภ (จอย)...อ่านต่อ คลิก
GCF อีสานอธิษฐานเผื่อกันและกันเพราะ“ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร”

GCF อีสานอธิษฐานเผื่อกันและกันเพราะ“ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร”

หัวข้อที่เราอธิษฐานเผื่อในกลุ่มเซลวัยทำงานของพี่น้องนั้นล้วนเป็นเรื่องหนักๆ แต่ทุกครั้งบทเรียนฝ่ายวิญญาณจากความจริงของพระวจนะที่เราศึกษาร่วมกัน ช่วยกระทุ้งปัญหาและทำให้เรามีสติปัญญา มีความหวังใจภายใต้ความมืดมนที่จนตรอก...อ่านต่อ
GCF ฟื้นกำลังใหม่กับมินิเวิร์คชอป Spiritual Oasis

GCF ฟื้นกำลังใหม่กับมินิเวิร์คชอป Spiritual Oasis

"การหยุด" ให้พลังแก่เราที่จะก้าวต่อไป ให้เรามีพื้นที่เติมสิ่งดีๆ เพิ่มอีกได้ - คุณแอนเนท วิทยากรจาก IFES ได้กล่าวไว้ในวันนั้น ซึ่งเป็นวิร์คชอปที่ทำให้ทุกคนได้พบปะพระเจ้าเป็นการส่วนตัวหน้าต่อหน้า เหมือนเจอโอเอซิสกลางทะเลทราย...อ่านต่อ
กลุ่ม GCF ชวนพี่น้องเปิดกลุ่มเซล!

กลุ่ม GCF ชวนพี่น้องเปิดกลุ่มเซล!

กรรมการ GCF อยากเปิดกลุ่มเซลสำหรับคนทำงาน พี่น้องสามารถเสนอตัวหรือหัวข้อกันเข้ามาได้ค่ะ...อ่านต่อ