ค่าย GCF 2017 ขอนำเสนอ…

ค่าย “Challenge your Limits”

ชวนให้คุณกล้า “ท้าทายข้อจำกัด” ของคุณ ปรับทัศนคติ เปลี่ยนแปลงความคิด โดยวิทยากรมากประสบการณ์ 3 ท่าน เพื่อคุณจะกล้ายืนขึ้นตอบรับความท้าทายในชีวิตและอาชีพของคุณ 1. Challenge your IDENTITY: Being God’s partner โดย

อ.กวิน อำไพพงศ์

คุณเป็นผู้ร่วมงานคนสำคัญของพระเจ้าไม่ว่าคุณทำอาชีพอะไร

2.Challenge your CALLING : from boring to motivating โดย

อ.สุเมธ เตชะรักษ์พงษ์
งานที่คุณทำอยู่เป็นการทรงเรียกในภาพใหญ่ของพระเจ้าอย่างไร? จะทำให้วันจันทร์จะเป็นวันที่น่าตื่นเต้นยินดีได้อย่างไร? 3.Challenge your COMMITMENT: commitment to make an impact โดย
ดร.สมจินต์ ศรไพศาล
ความอุทิศทุ่มเท การเอาชนะอุปสรรคสร้างผลกระทบต่อผู้คน และสังคมอย่างไรบ้าง? คุณจะรักษาความทุ่มเทต่อเนื่องยาวนานได้อย่างไร? ส่วนของ Workshops ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

  1. Motivational Gifts  โดย อ.กวิน อำไพพงษ์ รู้จักตัวเอง เข้าใจผู้อื่น ลดความขัดแย้งในที่ทำงาน ครอบครัว และคริสตจักร (workshop นี้จะใช้เวลา 3 ชั่วโมง)
  2. อ่านพระคัมภีร์…อย่างฟิน โดย อ.สุเมธ เตชะรักษ์พงศ์ อ่านพระคัมภีร์ให้รู้เรื่องกับอ่านให้รู้จักพระเจ้า ต่างกันอย่างไร? อ่านพระคัมภีร์ให้อินน์ ฟินส์ไม่รู้เบื่อทำอย่างไร?
  3. Millionaire แค่เอื้อม โดย ดร.สมจินต์ ศรไพศาล มนุษย์เงินเดือนก็มีเงินล้านได้นะ!! ลงทุนแบบไหนที่จะยกระดับชีวิตของเราและคน gen ต่อไปได้?
  4. คริสตโภชนาการ โดย ดร.ทศวรรณ ทิพยวรการกูร เผยพระอัจริยภาพของพระเจ้าด้านโภชนาการ อะไรกินได้ อะไรกินไม่ได้ แล้วปัจจุบันจะเอายังไงดี?
  5. ติดยี่ห้อพระคริสต์ผ่านชีวิตคุณ โดย  คุณโศรยา ทองดี (เหมียว) เป็นคนรุ่นใหม่ที่มี Lifestyle อย่างพระเยซูคริสต์
  6. พูดอย่างไรให้มั่นใจ ดูดี และตรงประเด็น โดย อ.วิไล วงษ์กรวรเวช พัฒนาทักษะการพูดและการนำเสนองานต่อสาธารณชน การฝึกฝนใช้สายตา ภาษากาย การยืน การใช้น้ำเสียง เพื่อต่อยอดและนำกลับไปประยุกต์และฝึกฝนเพื่อเป็นนักพูดคริสเตียนสู่เวทีโลก

————————————————————-

รายละเอียดของค่าย

วันไปค่าย: วันเสาร์ที่ 8 ถึง วันจันทร์ที่ 10 กรกฎาคม 2017 (ช่วงวันอาสาฬหบูชา และวันหยุดชดเชย) สถานที่: Hillside Country Home Golf & Resort จ.ปราจีนบุรี (เว็บไซด์ของรีสอร์ท)

ค่าค่าย (ราคาต่อท่าน): ราคาพิเศษ (Early Bird) ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 พ.ค. 2017

  • พัก 2 คน 2,700 บาท
  • พัก 3 คน 2,500 บาท
  • พัก 4 คน 2,300 บาท

หลังวันที่ 15 พ.ค. 17 คิดเพิ่ม 200 บาทต่อคน ทุกห้องทุกประเภท อายุ 6 – 12 ปี 1,000 บาท (ไม่เสริมเตียง) // ต่ำกว่า 6 ปี ฟรี ชำระค่าลงทะเบียนที่ บัญชี 024 – 3 – 96984 – 0 ชื่อบัญชี “น.ส. สลินธร มีแสงธรรม” ธ.กสิกรไทย สาขาเอนเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์ (ปตท.)

น่าสนใจแล้วใช่มั้ยละ ไม่รอช้า มาสมัครค่ายกันได้ที่นี่

หรือถ้าใครไม่สะดวก

สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ ที่นี่

และส่งมาที่ gcfcamp2017@gmail.com

————————————————————-

สอบถามรายละเอียดค่ายหรือ ติดต่อเรื่องค่ายเพิ่มเติมได้ที่ FB: Graduated Christian Network Facebook Group หรือ Facebook Page

หรือสอบถามได้ที่ น้อย 081-613-9818 / จอย 081-689-3870

หรือ gcfcamp2017@gmail.com

ขึ้นรถเวลา 7.30 น. ณ โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน

แล้วเจอกันนะ