กลุ่มหนุ่มสาวผู้รักพระเจ้า ร่วมแรงร่วมใจ นำความสามารถ ของประทานของตัวเองมารวมกันรับใช้พระเจ้า เกิดเป็นการฟื้นฟูใจในหมู่พี่น้อง และการร่วมมีส่วนกับสังคม

ทีมนมัการ Unlimited

ทีมนมัสการ Unlimited

หลังจากค่าย GCF ของนคท.เมื่อกลางปี หลายคนมีภาระใจและถูกท้าทายให้รับใช้พระเจ้าผ่านสิ่งที่ตนมีและถนัด พวกเค้าถูกเร้าและกระตุ้นให้ยืดขยายพื้นที่ชีวิตเพื่อผู้อื่นมากขึ้นเหมือนที่พระคริสต์ได้วางแบบอย่างไว้ นอกจากกลุ่มศึกษาพระคัมภีร์ที่เรามีอยู่แล้ว ยังเกิดกลุ่มคนรักดนตรีที่รวมตัวกันฝึกซ้อมเพื่อถวายเกียรติพระเจ้าผ่านการนมัสการด้วยเสียงเพลง (Unlimited) และมีกลุ่มที่สนใจการช่วยเหลือสังคม (Secondhand Childrity) ด้วย เมื่อวันที่27กันยายนที่ผ่านมา GCF อีสานที่ขอนแก่นได้จัดงาน Worship Night เป็นครั้งแรกที่คจ.มะลิวัลย์ ใช้ชื่อทีมว่า Unlimited เราได้เชิญชวนพี่น้องจากต่างโบสถ์มาร่วมกันนมัสการพระเจ้า  ภายในงานเราขอรับรับบริจาคของเล่นมือสอง เพื่อนำไปมอบให้และทำกิจกรรมให้กับเด็กออทิสติค ที่บ้านเติมเต็มในวันที่ 10 ตุลาคมนี้

บรรยาการในงาน

บรรยากาศหลังเลิกงานแล้ว

บรรยากาศภายในวันงาน

ผู้มาร่วมงานและบริจาคตุ๊กตาและของเล่นบางท่าน

ผู้มาร่วมงานและบริจาคตุ๊กตาและของเล่นบางท่าน

ขอบคุณพระเจ้าที่กลุ่มคนวัยทำงานนอกจากช่วยเหลือในงานนักเรียน และนักศึกษาแล้ว พวกเขายังพัฒนาตนเอง และเริ่มมีส่วนในสังคมรอบข้างมากขึ้น ฝากงานพันธกิจนี้ไว้ในคำอธิษฐานเผื่อของพี่น้องทุกๆ คนที่พระเจ้าจะได้รับเกียรติสูงสุดผ่านคนของพระองค์

 เขียนโดย สต๊าฟพี่เจี๊ยบ
ประภาวดี วิศิษฏ์ชาติ
ที่ปรึกษาประจำภาคอีสาน